Hvernig við prófum Verndargripi og hringi með tilliti til krafts, öryggis og áhrifa

verndargripir vinna verndargripir virkilega lapelpinnar töfrandi verndargripir töfrandi lapel pins Peningar peningaprófanir peningapinna

Hæ,

Ég heiti Björn og er einn af óháðum prófunaraðilum verndargripa. Ég hef verið að prófa verndargripi og hringi fyrir World of Amulets síðastliðin 2 ár og að þessu sinni gerði ég próf fyrir virkilega sérstaka hluti svo ég vildi deila reynslu minni með þér.

Sem stig 3 prófanir (enginn töfra reynslu prófanir) vel ég verndargripi eða hringi sem mér líður best með. Ég prófa ekki alls konar verndargripi, aðeins þá sem ég vel. Undanfarin 2 ár hef ég verið að prófa yfir 20 þeirra og mig langar til að útskýra fyrir þér hvernig ég geri þetta og sýna þér nokkrar niðurstöður úr nýjustu prófinu mínu fyrir töfrandi skrúfapinnana sem nýlega komu út.

Ég valdi nokkrar til að prófa:

Prófaðir 4 pinna:

 

Ég valdi þetta fyrir getu sem þeir hafa til að búa til peninga. Sem faglegur fasteignasali er ég alltaf að leita leiða til að auka tekjur mínar með því að vinna betur. Svo ég hélt að kannski gætu einhverjir af þessum pinnum hjálpað mér við það.

Ég notaði hvern pinna aðskildan í 10 daga og gerði nokkrar samsetningar og hér eru niðurstöðurnar:

heiti Prófaðir dagar Fyrstu niðurstöður Árangurshlutfall Bilun Athuganir 
Mammon Lapel Pin 10 5 90% 1 *
Peningar Lapel Pin 10 5 100% 0
Asmodeus brjóstpinna 10 7 80% 2 **
Abraxas Lapel pin 10 7 60% 4 ***
4 pinna klasi 10 - - - ****
Abraxas + Mammon 10 4 100% 0
Abraxas + Peningar 10 3 100% 0
Asmodeus + Peningar 10 - 90% 1 *****
Mammon + Peningar 10 5 100% 0

 

Athugasemdir:

* Í Mammon lapel pin er fyrir peninga í gegnum viðskipti. Það brást mér aðeins einu sinni fyrir að skilgreina ekki markmið mitt rétt.

** Asmodeus er fyrir peninga í gegnum fjárhættuspil. Tók ekki eftir glettnum karakter Mammons og setti rangt mál þegar ég dæmdi viðskiptavini mína.

*** Abraxas jakkapinna er mjög öflugur en ekki aðeins fyrir peninga. Ég fékk 4 mismunandi niðurstöður frá því sem ég bjóst við. Þessar niðurstöður voru frábærar en höfðu ekkert með peninga að gera.

**** Pinnaþyrpingin með 4 skúffu var fjarlæg. Að miklu mismunandi orku og engum árangri. Stundum er minna meira.

***** Asmodeus + Peningapinna: Aðeins 1 bilun ég eigna leikandi eðli Asmodeusar.

Ályktun:

 • Að klæðast 2 pinna gaf mér bestan árangur.
 • Þyrpingin er stórt nei nei.
 • Asmodeus er ekki fyrir peninga sem tengjast viðskiptum, óstöðugum vegna þess að það er sérstakt fjárhættuspil. Ég þarf að prófa meira með honum varðandi fjárhættuspilið.
 • Abraxas er að auka völd hvers annars pin, ég myndi ekki nota abraxas einn fyrir peninga. Þessi lapel pin hefur svo marga krafta og virkar á svo mörgum sviðum að ég mæli með því að nota hann sem hvatamann fyrir hvaða annan lapel pin sem þú notar.
 • Peningaplássið gerði frábært starf eitt og sér og jafnvel betur þegar það var samsett með abraxas.

Tillögur:

 • Það er best að hafa ýmis viðbótar pinna og velja réttu pinna fyrir rétta occesion. Veldu skynsamlega og árangurinn kemur mjög hratt
 • Sameinaðu bútapinnana með verndargripum eða hringjum: Þó að verndargripirnir og hringirnir séu samstilltir í 28 daga, þá er bústapinninn þegar að fá árangur fyrir þig. Verndargripirnir og hringirnir eru eins og að planta fræi, eftir 28 daga er græðlingur og áhrif þeirra og kraftar fara að vaxa. Það eru engin takmörk fyrir vextinum svo framarlega sem þú heldur áfram að veita þeim þá athygli sem þeir þurfa. En þú munt fá mjög jákvæðar niðurstöður, mjög fljótt, frá jakkapinnanum ef þú notar hann eins og gefið er til kynna.
 • Vertu með bútapinnana eins mikið og þú getur og flettu þeim upp fyrir sem flestum.

Kostir og gallar í böndunum

PRO: 

 • Pinnarnir virka mjög hratt
 • Þeir geta snert þá af öðru fólki (það er jafnvel mælt með því)
 • Þú getur verið í nokkrum hverju sinni
 • Þeir eru léttir
 • Mjög góð gæði
 • Mjög sýnilegt

GALLAR:

 • Þeir eru aðeins virkir í 9 mánuði

Final hugsanir

 • Ég ætla að láta þá prófa saman með mismunandi verndargripum og hringjum til að sjá hvort þeir hafi áhrif á hvor annan.
 • Eftir 9 mánuði mun ég nota hreinsi- og hleðslutækið til að sjá hvort hægt sé að hlaða þau aftur.
 • Í starfi mínu er ég mjög háð samböndum svo ég mun prófa tengsl tengda pinna ásamt peningapinna til að sjá hvað þeir geta gert fyrir mig.

 eldri færslur nýrri færsla